THANH TOÁN

Tự động – An toàn – Bảo mật – Nhanh chóng

Thông tin thanh toán

Lựa chọn gói sản phẩm

Sản phẩm
Số lượng
Giá
Gói bùng nổ
Gồm 3 cuốn “Giải mã bản đồ làn da”
954.000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Gói bùng nổ (Giải mãi bản đồ làn da)  × 1 954.000 
Tạm tính 954.000 
Tổng 954.000 
  • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng VPBank hoặc Ví Momo của tôi. Điền Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ đươc xác nhận tự động.

Thông tin của bạn được sử dụng cho mục đích chăm sóc, hỗ trợ cho mọi sản phẩm, dịch vụ liên quan website chính sách riêng tư.

Cam kết 100% Hài Lòng Chất Lượng
Không Có Bất Kỳ Rủi Ro Nào

Cảm nhận khách hàng

“Thường khi đọc sách về da liễu các thông tin khoa học mình thấy khá phức tạp và khó nhớ. Nhưng với cuốn tài liệu “Giải mã bản đồ làn da” này mọi thứ mình đều thấy rất dễ hiểu, rất logic, đọc 1 lần là có thể ghi nhớ gần như tất cả các thông tin”.

Nguyễn Thanh Tú

CEO SeSe Beauty

“Rất may mắn vì ngay khi mới bước chân vào kinh doanh Spa mình đã được đọc cuốn sách này. Mình tự tin hơn rất nhiều về kiến thức chuyên môn, biết tư duy trong điều trị và còn khám phá ra phác đồ trị liệu mới hiệu quả để ứng dụng vào Spa”

Quỳnh Trang

CEO Jenny Beauty

Câu hỏi thường gặp

Sau khi thanh toán thì bao lâu tôi sẽ nhận được sách?

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công, bộ phận CSKH của Ba sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Tôi không có tài khoản ngân hàng, làm thế nào để thanh toán

Bạn hãy tiến hàng đặt đơn hàng, chọn thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó bạn ra ngân hàng chuyển khoản hoặc nhờ người thân chuyển vào tài khoản thụ hưởng kèm nội dung chuyển khoản như hướng dẫn khi đặt hàng