THANH TOÁN

Tự động – An toàn – Bảo mật – Nhanh chóng

Thông tin thanh toán

Lựa chọn gói sản phẩm

Sản phẩm
Số lượng
Giá
Gói bùng nổ
Gồm 5 cuốn “Cẩm nang công thức kinh doanh spa thành công”
1.340.000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Gói bùng nổ  × 1 1.340.000 
Tạm tính 1.340.000 
Tổng 1.340.000 
  • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng VPBank hoặc Ví Momo của tôi. Điền Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ đươc xác nhận tự động.

Thông tin của bạn được sử dụng cho mục đích chăm sóc, hỗ trợ cho mọi sản phẩm, dịch vụ liên quan website chính sách riêng tư.

Cam kết 100% Hài Lòng Chất Lượng
Không Có Bất Kỳ Rủi Ro Nào

Cảm nhận khách hàng

Có thể nói đây là tâm huyết của thầy Ba trong suốt cả sự nghiệp. Nó đã giúp ích em rất nhiều trong quá trình làm nghề Spa, nhất lại là ở thời điểm dịch bệnh này giúp em có thêm thời gian để nhìn lại những vấn đề và giải quyết tất cả chúng.

VANESSA DUONG

CEO 9 Carat Beauty Spa

Những nội dung trong cẩm nang thực sự rất sát với thực tế. Sau khi mua lại được thầy Ba hỗ trợ nhiệt tình các kiến thức bên lề nữa. Cảm ơn Thầy đã mang tới một cuốn sách thực sự hữu ích và cần thiết cho em ở thời điểm hiện tại.

NGUYỄN THÙY DƯƠNG

CEO TMV Thùy Dương House Biên Hòa

Câu hỏi thường gặp

Sau khi thanh toán thì bao lâu tôi sẽ nhận được sách?

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công, bộ phận CSKH của Ba sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Tôi không có tài khoản ngân hàng, làm thế nào để thanh toán

Bạn hãy tiến hàng đặt đơn hàng, chọn thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó bạn ra ngân hàng chuyển khoản hoặc nhờ người thân chuyển vào tài khoản thụ hưởng kèm nội dung chuyển khoản như hướng dẫn khi đặt hàng